Giỏ hàng của bạn

SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÙNG NÁCH SAU TẨY LÔNG LÀ GÌ VẬY?

Chào bạn, sản phẩm chăm sóc vùng nách là sản phẩm được đặc chế dành riêng cho làn da ngay sau khi được dọn sạch lông bằng các phương pháp nhíp, dao cạo, wax hay kem tẩy lông. Cách thức hoạt động của sản phẩm chăm sóc vùng nách là cân bằng độ pH cho làn da, đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết để chăm sóc da tốt hơn. giảm thiểu tối đa các triệu chứng kích ứng nhẹ nếu có sau tẩy lông.

Dòng Dưỡng Sau Tẩy Lông Cléo hiện có 2 loại:
1. Gel làm dịu mát giúp chậm mọc lông
-Kích cỡ: 50g.
-Giá: 50gr giá 63k
-Công dụng: Sản phẩm dạng gel mát lạnh, chiết xuất từ lá trà xanh giúp làm dịu mát và giảm thiểu các triệu chứng kích ứng nhẹ như nóng rát, khô da sau khi dùng wax, nhíp, dao cạo, kem tẩy...
Thành phần enzyme Protease trong sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia uy tín, có tác dụng hạn chế sự phát triển keratin, từ đó kéo dài thời gian lông mọc lạị.

2. Sữa dưỡng dịu mát giúp trắng sáng vùng nách
-Kích cỡ: 50g.
-Giá: 50gr giá 69k
-Công dụng: Sữa dưỡng Cléo chiết xuất từ dâu tằm đỏ, ngay sau khi sử dụng giúp làm dịu và trắng sáng vùng da dưới cánh tay (nách) tức thì. Để cải thiện vùng da tối màu bị thâm sạm dưới cánh tay (nách), bạn nên sử dụng mỗi ngày.