Giỏ hàng của bạn

Loại kem tẩy lông nào tốt nhất hiện nay an toàn với bạn gái

Sử dụng kem tẩy lông đang dần trở thành nhu cầu quen thuộc của các bạn nữ trong thời đại này. 

Kem tẩy lông giúp chúng mình “dọn cỏ” theo cách đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Nguy cơ bệnh lý trên da cũng được hạn chế tối đa khi chọn tẩy lông bằng phương pháp này. Vì vậy, là con gái, bạn đừng bỏ qua phương pháp này nếu muốn làm đẹp an toàn tại nhà nhé. Nếu đang có nhu cầu mua sắm, bạn hãy tham khảo chi tiết kem tẩy lông nào tốt dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí lựa chọn kem tẩy lông tốt

Hiện nay, trên thị trường không thiếu các sản phẩm tẩy lông hiệu quả từ nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, không phải loại kem tẩy lông nào cũng phù hợp với làn da của bạn. Để tìm được sản phẩm phù hợp nhất, bạn phải đề ra các tiêu chí khi mua sắm. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm được mặt hàng ưng ý nhất cho mình.

Nguồn gốc

Điều đầu tiên cần kể đến khi tìm hiểu  kem tẩy lông nào tốt là bạn hãy xem xét đến nguồn gốc của nó. Loại kem tẩy lông bạn chọn phải được sản xuất từ thương hiệu uy tín , nhiều người tin dùng. Bạn nên hạn chế mua loại kem tẩy lông có giá thành thấp nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Việc này giúp bạn tránh chọn nhầm sản phẩm thích hợp với làn da của mình. (có giá thành thấp nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ )Ngoài ra, mua kem tẩy lông ở các shop mỹ phẩm chất lượng,siêu thị hoặc trên cá trang thương mại điện tử chính hãng sẽ giúp bạn an tâm hơn, tránh hàng giả hàng nhái.

Kem tẩy lông phải có nguồn gốc rõ ràng để an toàn với làn da

Thời gian tẩy lông

Tất cả các sản phẩm kem tẩy (tẩy lông, tẩy da chết…) dù muốn dù không vẫn có một ảnh hưởng nhỏ đến da, có thể khiến lớp biểu bì bị bào mòn. Vì thế, bạn nên tìm sản phẩm có thời gian tác động nhanh, an toàn để hạn chế vấn đề này. Thời gian tối ưu nhất để kem nằm trên da là 3 - 5 phút, không nên quá 10 phút. Bạn có thể tham khảo công dụng của kem tẩy lông Cléo để hiểu rõ hơn.

Hiệu quả tẩy lông

Sản phẩm kem tẩy lông hoạt động với cơ chế làm mềm, mủn chân lông. Sau đó, bạn chỉ cần dùng miếng gạt đi lớp lông mủn và rửa sạch. Nhờ vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay mất nhiều thời gian, tiền bạc để xử lý đám lông “đáng ghét”. Những loại kem tốt là loại giúp lông mọc lại ít, không bị cứng và đen hơn ban đầu. Để chắc chắn thì bạn có thể xem review của beauty blogger hoặc các trang đánh giá uy tín nhằm tìm đúng sản phẩm đáp ứng điều này.