Giỏ hàng của bạn

VÌ SAO KEM TẨY LÔNG LẠI CÓ MÙI KHÓ CHỊU?

Nhiều nàng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn kem tẩy lông để “xóa sổ” triệt để đám vi-ô-lông của mình thay vì các phương pháp cũ. Nhưng tréo ngoe thay, kem tẩy lông lại có mùi không dễ chịu. Vậy đâu là nguồn cơn khiến kem tẩy lông có mùi như thế?

  • CƠ CHẾ TẨY LÔNG CỦA KEM TẨY LÔNG

Lông và tóc được cấu tạo bằng Keratin – hợp chất được cấu tạo bởi các dây Polypefitid nối với nhau bằng các cầu nối Disulfur. Vì vậy, kem tẩy lông thường sử dụng Calcium Thioglycolate và Sodium Hydroxide để phân hủy cầu nối Disulfur, làm tan rã Keratin. Ở nồng độ thích hợp, mảng lông tiếp xúc với kem tẩy lông sẽ được làm mềm, suy yếu và rụng tự nhiên sau 5-7 phút.

  • “TỘI PHẠM” GÂY MÙI KEM TẨY LÔNG

Mặc dù rất “có công” trong việc lấy đi những sợi lông cứng đầu, hợp chất Calcium Thioglycolate lại là “thủ phạm” gây ra mùi khó chịu. Bản thân hợp chất này tự nhiên đã có mùi nồng hắc cộng thêm thành phần này khi kết hợp với một “rừng” lông cần “xử lý” thì mùi lại càng tệ hại hơn. Các hợp chất gốc Thioglycolate chứa trong kem tẩy lông phản ứng, cắt đứt liên kết Disulfur của sợi lông sẽ tạo ra mùi lưu huỳnh. Lúc này, mùi lưu huỳnh phát tán gây mùi không dễ chịu trong không khí và ám cả lên vùng da vừa mới tẩy lông của các nàng.

  • LÀM SAO VẪN DÙNG KEM TẨY LÔNG MÀ KHÔNG BỊ HÔI, HẮC?

Kem tẩy lông có mùi khó chịu nhưng các nàng cũng đừng vì thế mà vội “bỏ chạy” bởi “trong cái khó ló cái khôn”. Sau những nghiên cứu điều chỉnh về mùi hương, giờ đây kem tẩy lông hầu như không mùi ngay cả khi sử dụng những thành phần này, đặc biệt là kem tẩy lông Cléo.

Bằng công nghệ vượt bậc và công thức độc quyền, kem tẩy lông Cléo mang lại một mùi hương cực kỳ dễ chịu từ lớp kem bơ sánh mịn. Cùng với đó, kem tẩy lông Cléo còn được chiết xuất từ trái bơ tươi thiên nhiên, dầu jojoba và các hương liệu được nhập liệu từ Pháp tạo nên sự thanh thoát trong hương thơm, giúp bạn gái không còn lo ngại về mùi.

Thêm vào đó, những thành phần tự nhiên trong kem tẩy lông Cléo cũng giúp các bạn gái thêm an tâm khi tẩy lông tại nhà. Các nàng có thể tìm mua kem tẩy lông Cléo tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Ở những ngày nắng gắt, các nàng chỉ cần ngồi nhà “click chuột” trên Tiki, Lazada, Shoppee cũng đã dễ dàng rinh ngay một “em” kem tẩy lông Cléo về nhà rồi.

💥KEM TẨY LÔNG CLÉO - www.cleobeauty.vn
💥MUA CLEO Ở ĐÂU? - https://bit.ly/2Yqr2E3