Giỏ hàng của bạn

SO SÁNH TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN & KEM TẨY LÔNG

Trong khi triệt lông vĩnh viễn được nhiều thẩm mỹ viện “lăng xê” thì nhiều cô nàng vẫn còn trung thành với các phương pháp tẩy lông tạm thời. Vậy trong cuộc chiến “bất phân thắng bại” giữa triệt lông vĩnh viễn và tẩy lông tạm thời, phương pháp nào các nàng nên “chọn mặt gửi vàng”?

  • THẾ NÀO LÀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN, TẨY LÔNG TẠM THỜI?

Chắc hẳn cô gái nào cũng được các “quân sư” tại gia là mẹ tận tình mách nước về các phương pháp tẩy lông muôn thuở bằng nhíp, dao cạo hoặc waxing lông. Thế nhưng, tất cả chỉ giúp tẩy lông tạm thời vì tác động vật lý chỉ làm đứt sợi lông ngay sát bề mặt da và sẽ kích thích chân lông phát triển, thậm chí lông mọc lại nhanh và rậm hơn.

Xu hướng triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser lại khá quen thuộc với hội làm đẹp những năm gần đây. Về bản chất, hắc tố melanin có trong lông, tóc dễ dàng hấp thụ nhiệt lượng. Theo đó, tia laser ở bước sóng 1000 nanomet được sử dụng trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn có thể khiến lông nóng lên đến 100 độ C chỉ trong vòng vài mili giây, giúp triệt lông vĩnh viễn.

  • LÀN DA THẾ NÀO SAU TẨY LÔNG?

Rõ ràng, các cách tẩy lông tạm thời như dùng nhíp và dao cạo thường xuyên sẽ khiến bề mặt da yếu ớt, tổn thương và chảy máu chân lông, thậm chí viêm nhiễm. Lâu dần, vùng da tổn thương còn trở nên thâm đen và sần sùi, gây mất thẩm mỹ. Chưa kể chỉ nhắc đến thôi, hội con gái phải giật mình thon thót vì những đau đớn từ các phương pháp này gây ra.

Trong khi đó, tia laser từ phương pháp triệt lông vĩnh viễn cũng không an toàn tuyệt đối như chúng ta tưởng. Theo kết cấu da, ở nhiệt độ trên 60 độ C, các liên kết protein và collagen trong tế bào đã bắt đầu bị bẻ gãy và tự phân hủy. Do đó, khi chiếu laser liên tục lên da với nền nhiệt độ cao (100 độ C), bạn sẽ bị bỏng là điều chắc chắn. Chưa kể, nếu chẳng may “nhầm nhọt” vào các trung tâm “rởm”, không đảm bảo chất lượng kỹ thuật, hậu quả có thể là viêm sưng chân lông, thậm chí bỏng nặng.

CÓ VỪA VẶN TÚI TIỀN?

Các phương pháp tẩy lông tạm thời truyền thống khá được ưa chuộng nhờ mức giá mềm. Tuy nhiên, hội con gái luôn phải lỉnh kỉnh trang bị thêm hàng tá các sản phẩm phục hồi da sau những đợt “hành hạ” đau đớn. Vì thế, tình trạng “viêm màng túi” vẫn xuất hiện thường xuyên.

Còn với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, do mức độ phức tạp từ quy trình cùng sự hỗ trợ từ kỹ thuật và tư vấn của các y bác sĩ, mức giá đi kèm thường “đắng chát”. Chưa kể, “hội điệu đà” cũng phải “đầu tư” thêm vào mỹ phẩm chăm sóc và phục hồi da sau tẩy lông như khi tẩy lông tạm thời.

KEM TẨY LÔNG CLEO – SẠCH LÔNG NHANH + KHÔNG ĐAU RÁT + DA SÁNG MỊN

Rõ ràng, dù tẩy lông tạm thời hay triệt lông vĩnh viễn, các phương pháp trên đều có những ưu khuyết riêng khiến hội làm đẹp luôn phải đau đầu mỗi khi lựa chọn. Hiểu được nỗi lòng ấy, Cleo cho ra đời dòng kem tẩy lông Cleo toàn diện – giải pháp an toàn, rẻ tiền và hiệu quả.

Mang công thức chuyên dụng làm mủn chân lông, Cleo giúp bạn gái dễ dàng gạt đi những sợi lông khó nhằn mà không đau rát, khắc phục tất cả các hạn chế của phương pháp tẩy lông tạm thời.

Cùng với đó, các dưỡng chất tự nhiên lành tính có trong Cleo như chiết xuất bơ, vitamin E và tinh dầu jojoba sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào, ngăn chặn thâm đen và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại trong và sau quá trình tẩy lông. Đặc biệt, chỉ với mức giá siêu hạt dẻ đảm bảo hợp mọi túi tiền, Cleo chắc chắn sẽ giúp mọi cô nàng tự tin “bái bái vi-ô-lông” mà chẳng sợ “phiền hà” về da.