Giỏ hàng của bạn

CÁCH TẨY LÔNG BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Trước “nghìn lẻ một” phương thức dọn lông, tẩy lông bằng kem đánh răng bất ngờ trở thành “vị cứu tinh” giải quyết nỗi thống khổ bấy lâu của con gái. Thế nhưng phương pháp này có thật sự “vi diệu” như nhiều nàng vẫn nghĩ?

  • CƠ CHẾ TẨY LÔNG BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Ngoài khả năng loại bỏ mảng bám trên răng, kem đánh răng còn được các nàng tận dụng để “xóa sổ vi-ô-lông” của mình. Chính hoạt chất Flo và Triclosan trong kem đánh răng đã làm suy yếu các sợi lông từ bên trong, khiến lông rụng đi một cách tự nhiên. Cùng với đó, thành phần Glixerol hỗ trợ sát khuẩn nhẹ nhàng, lấy bớt đi những sợi lông tơ trên bề mặt. Nhờ đó, các fangirl nhanh chóng có được một làn da láng mịn từ việc thực hiện tẩy lông bằng kem đánh răng.

CÁC BƯỚC TẨY LÔNG BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Muốn thực hiện việc tẩy lông bằng kem đánh răng trước tiên nàng cần vệ sinh sạch sẽ vùng da muốn tẩy lông bằng nước ấm để loại bỏ bụi bẩn, lớp sừng già cỗi đồng thời làm giãn nở lỗ chân lông. Tiếp tục thoa một lượng kem đánh răng vừa đủ lên vùng da vừa làm sạch rồi massage nhẹ nhàng, ngược với chiều lông mọc. Sau khoảng 10 – 15 phút, hãy dùng nước sạch rửa trôi đi các sợi lông đã bị kem đánh rang loại bỏ. Cuối cùng, đừng quên thoa một lớp kem dưỡng để làn da được cấp ẩm và mềm mại hơn nhé.

Các nàng cũng lưu ý rằng việc tẩy lông bằng kem đánh răng chỉ nên thực hiện 1 tuần/ 1 lần mà thôi.

HẠN CHẾ CỦA PHƯƠNG PHÁP TẨY LÔNG BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG

Thực tế, tẩy lông bằng kem đánh răng vẫn tồn tại nhiều nhược điểm và đôi khi khiến chị em phải “chịu trận” những hiểm họa khôn lường. Phương pháp này chỉ giúp dọn dẹp “vi-ô-lông” tạm thời và rất nhanh sau đó các sợi lông sẽ “đâm chồi” trở lại. Điều này buộc các cô nàng phải liên tục tẩy lông bằng kem đánh răng để duy trì làn da trơn láng, “không lông” của mình. Thế nhưng, ít bạn gái biết rằng: ở mức độ tiếp xúc với kem đánh răng dày đặc như thế, Natri Florua trong kem đánh răng sẽ khiến làn da trở nên thô ráp, kích ứng và tổn thương nghiêm trọng.

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TẨY LÔNG AN TOÀN, TIN CẬY

Giữa hằng hà sa số phương pháp và sản phẩm tẩy lông thì sự lành tính, an toàn vẫn là tiêu chí hàng đầu mà hội chị em đặt ra. Được kiểm nghiệm bởi Sở Y Tế TP. HCM, Kem tẩy lông Cleo là sản phẩm lý tưởng để con gái an tâm giao phó việc “tiễn bay” những mảng lông “không mời mà tới”.

Nhờ cơ chế phá vỡ liên kết ketarin của kem tẩy lông Cleo, các sợi lông được lấy đi một cách dễ dàng chỉ trong 3-5 phút mà không hề gây đau đớn cho da. Đặc biệt, với chiết xuất từ trái bơ tươi, vitamin E và dầu jojoba, kem tẩy lông Cleo mang lại sự đàn hồi, mềm mượt cho làn da, bảo vệ da khỏi những tổn hại bên ngoài. Và còn “dễ cưng” hơn khi có thể mang theo tuýp Cleo gọn nhẹ này bất cứ đâu, bất cứ lúc nào nàng muốn

Tẩy lông bằng kem đánh răng tưởng hiệu quả nhưng lại khiến nhiều người rơi vào tình trạng nguy hiểm. Là những bạn gái thông minh và hiện đại, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp an toàn như kem tẩy lông Cleo để sỡ hữu làn da láng mịn, nhẵn bóng nàng nhé.