Giỏ hàng của bạn

CÁCH CHĂM SÓC ‘VÙNG CÁNH’ CHO TUỔI DẬY THÌ

Khi bước vào tuổi dậy thì, nữ giới có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Ở lứa tuổi này, các bạn gái cần trau chuốt vẻ ngoài nhiều hơn đặc biệt là vùng dưới cánh tay.

Vùng dưới cánh tay là một trong những bộ phận trên cơ thể có sự thay đổi lớn khi bước vào lứa tuổi dậy thì.

NHỮNG THAY ĐỔI TÂM SINH LÝ Ở TUỔI MỚI LỚN

Dậy thì là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của con gái. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt những thay đổi về vóc dáng như: núi đôi có phần đẫy đà, phần mông nở nang, cơ thể ngày càng mềm mại và nữ tính hơn. Từ cô bé vô tư bay nhảy, không quan tâm đến suy nghĩ của người khác, bạn gái trở nên e thẹn trước ánh mắt của mọi người, đặc biệt các bạn nam.

Con gái lúc nào cũng mong muốn trau chuốt vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Bên cạnh những thay đổi rõ rệt về ngoại hình, tâm sinh lý cũng có nhiều biến động. Các cô nàng lúc nào cũng mong muốn trau chuốt vẻ ngoài hoàn hảo hơn, bởi vậy vấn đề trang phục, làm đẹp, chăm sóc cơ thể và vùng dưới cánh tay được các bạn gái đặc biệt quan tâm.

Tuổi dậy thì có nhiều thay đổi đẹp đẽ, đồng thời cũng kéo theo không ít nỗi niềm thầm kín, một trong số đó là lông xuất hiện dưới cánh tay. Đây cũng là lý do khiến các bạn gái không dám chưng diện bộ cánh yêu thích tại buổi dã ngoại cùng bạn bè hay tạo ấn tượng với bạn nam lớp bên cạnh.

Lông cơ thể luôn khiến con gái kém tự tin diện bộ cánh yêu thích ở buổi picnic với bạn bè.

CẢM GIÁC TỰ TI

Các bạn gái thường tự vấn bản thân mỗi khi có ai đó đưa mắt về phía mình: “Mọi người đang nhìn mình đấy ư?”, “Hôm nay mình đã xử lý đám ‘vi-ô-lông’ rồi mà”. Đây chỉ là những thay đổi tâm sinh lý bình thường ở độ tuổi dậy thì.

Từ lúc bắt đầu dậy thì, cơ thể con gái tiết ra một lượng nhỏ hormone nam. Khi lượng hormone này tích tụ đến một mức độ nhất định sẽ khiến lông bắt đầu mọc nhiều và rậm rạp hơn. Do đó, việc loại bỏ “vi-ô-lông” cũng giống như việc chăm sóc da, các bạn gái cần thực hiện thường xuyên và đều đặn.

Trước sự xuất hiện của “vi-ô-lông”, các bạn nữ tìm đến nhiều giải pháp như nhíp hay dao cạo. Tuy nhiên, việc dùng nhíp hay dao cạo sẽ khiến lông mọc dày, đậm màu hơn. Bên cạnh đó, việc thường xuyên sử dụng nhíp và dao cạo sẽ gây tổn thương da, khiến vùng da dưới cánh tay sẫm màu và kém mịn màng hơn.

Các bạn nữ năng động, thích khám phá những điều mới lạ có thể tìm đến phương pháp tẩy lông hiện đại hơn như kem tẩy lông Cléo. Kem tẩy lông Cléo với thành phần lành tính được chiết xuất từ trái bơ tươi thiên nhiên, vitamin E và tinh dầu jojoba không chỉ giúp bạn tẩy sạch lông nhanh, không hề gây đau rát, mà còn có hiệu quả dưỡng da sáng mịn sau khi tẩy xong nữa!