Giỏ hàng

Thực sự có kem tẩy lông vĩnh viễn không

Việc các đám lông trên cơ thể cứ mọc đi mọc lại dù đã dùng đủ các loại kem tẩy lông khiến nhiều bạn nữ thấy vô cùng khó chịu. Do đó câu hỏi “có kem tẩy lông vĩnh viễn không” đang được rất nhiều bạn quan tâm. Vậy kem tẩy lông liệu có triệt lông vĩnh viễn. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các thông tin bạn nhé!

Bạn có thể mua kem tẩy lông ở đâu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các quảng cáo về kem tẩy lông vĩnh viễn. Nhưng hầu như tất cả các quảng cáo đều ghi chú thêm dòng: Việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của người sử dụng.

Theo chuyên gia Nguyễn Minh Hương, Trung tâm thẩm mỹ Trúc Lâm, sử dụng các loại kem triệt lông, thuốc làm rụng lông hay các biện pháp tẩy lông bằng sáp nóng mặc dù tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Nhưng các cách tẩy lông kiểu này chỉ tạm thời cắt đứt phần thân lông nhô lên ở bề mặt da mà không lấy đi tận gốc nang lông (nơi hình thành và phát triển các sợi lông mới), do đó các sợi lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại.

Do đó trường hợp muốn triệt lông vĩnh viễn thì phải có sự tác động trực tiếp vào sâu chân lông, phá hủy toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông đồng thời ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng để nuôi các sợi lông. Việc này chỉ có thể làm được bằng công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL, công nghệ Diode Laser, hay Elight... Các công nghệ mới này sử dụng ánh sáng với bước sóng nanomet có khả năng xuyên sâu tối ưu, đi vào tận gốc chân lông, phá hủy các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, giúp loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông không mong muốn.

Cùng quan điểm trên, ThS.BS Nguyễn Thị Thảo, Phòng khám Da liễu Beauty Clinic cũng cho rằng, các loại kem, thuốc tẩy lông có khả năng làm rụng nhanh các sợi lông, giúp bề mặt da trắng sáng hơn, nhưng không tác động đến tận gốc chân lông, cũng không cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông nên không thể có hiệu quả triệt lông tận gốc. Ngoài ra, việc sử dụng các phương pháp wax hay các loại kem tẩy lông nếu thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ có thể bị bỏng, ảnh hưởng mô da, dẫn đến nguy cơ viêm da, viêm nang lông, lỗ chân lông rộng ra. Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng kem tẩy lông:

Ưu điểm:

+ Giá siêu hạt dẻ

+ Có nhiều loại phù hợp với từng loại da, tiện lợi và dễ sử dụng

+ Tẩy lông nhanh, sạch

+ An toàn, không đau rát và không gây kích ứng

+ Lông mọc lại không bị cứng, dày, đen

 Nhược điểm:

+ Mùi hương không dễ chịu với những người có khứu giác nhạy cảm

Trên đây là các giải đáp cho câu hỏi “có kem tẩy lông vĩnh viễn không?” mà nhiều bạn đang quan tâm. Hy vọng các thông tin mà Cléo chia sẻ sẽ có ích với các bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm kem tẩy lông từ thiên nhiên cũng như công nghệ triệt lông hiện đại, hiệu quả. Đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi nhé!

 CLÉO VIỆT NAM

Chat tâm sự, nói chuyện, hỏi mua: http://bit.ly/2uoVEYL

Điện thoại: 18007222

Fanpage:  https://www.facebook.com/cleobeauty.vn/

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm triệt lông thích hợp, an toàn và hiệu quả!