Giỏ hàng của bạn

LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ PHỚT LỜ NGÀY HỘI “BỠ NGỠ NHỮNG LẦN ĐẦU TIÊN”

Khi soi thấy chính mình trong những băn khoăn tuổi mới lớn bên dưới, teen sẽ khó lòng làm ngơ trước buổi chia sẻ thú vị với chủ đề “Bỡ ngỡ những lần đầu tiên”.

  • NỖI TRĂN TRỞ TUỔI DẬY THÌ


Trước những thay đổi khác lạ của cơ thể khi đang tuổi dậy thì, mọi cô nàng đều sẽ nảy sinh tò mò lẫn thắc mắc mà bản thân không thể tự mình lý giải. Từ cơ thể “trẻ con”, nay bỗng trở nên phổng phao hơn và có những thay đổi rõ rệt về giới tính: ngực nhô cao, hông và mông phát triển, bắt đầu có lông ở những vùng trước đây không hề có.

Những đổi khác này dù rất bình thường và hiển nhiên, nhưng lại khiến các teen thấy ngại và luôn có cảm giác như thể ánh nhìn của mọi người xung quanh đều đang tập trung trên cơ thể mình.

Dậy thì là khoảng thời gian nhạy cảm của teen với nhiều thay đổi cả về tâm sinh lý

Đặc biệt với các teen sớm “trổ mã con gái” so với chúng bạn đồng niên thì lại càng ngượng và nhạy cảm hơn trước cái nhìn của người khác. Mỗi khi bắt gặp ánh mắt ai đó lướt qua cơ thể mình, trong lòng teen lại dấy lên hồi chuông báo động liên hồi: “Sao mọi người lại nhìn mình nhỉ? Chỉ là đi vệ sinh thôi mà ai cũng ngó mình hết vậy, hay là biết mình đang “hái dâu”? Sao ai cũng có vẻ như đang soi “cánh rừng” dưới cánh tay mình? Mà trời ơi còn đám vi-ô-lông dưới chân mình nữa, giải quyết thế nào đây khi ngày mai phải mặc váy đồng phục của trường?”

  • DẬY THÌ LÀ CHUYỆN NHỎ


Nếu biết trước những biến đổi xảy đến với cơ thể mình, teen hẳn không còn lúng túng nữa mà sẽ tự tin đón tuổi dậy thì cũng như sẵn sàng cho những thay đổi tiếp theo đến khi thực sự trưởng thành. Hiểu được điều đó, nhãn hàng Kem Tẩy Lông Cléo đã phối hợp với báo Mực tím tổ chức những buổi tư vấn “Tuổi chúng mình” với chủ đề “Bỡ ngỡ những đầu tiên” nhằm giải đáp những thắc mắc thầm kín của teen.

Dưới góc nhìn của chuyên gia, nhưng trong tâm thế của người anh người chị đi trước, các bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình và khai thông từ A-Z mọi vấn đề xoay quanh chuyện dậy thì, từ những thay đổi tâm sinh lý, cơ thể, tình cảm, đến việc nên chuẩn bị như thế nào để có thể “dậy thì thành công”.

Ngày hội tư vấn “Bỡ ngỡ những lần đầu tiên” được tổ chức vào ngày 23/10 tại trường THCS Nguyễn Văn Tố

Đồng hành cùng teen trong buổi tư vấn này còn có sự góp mặt của Á quân Sing My Song Trương Thảo Nhi. Với phong cách trẻ trung, sôi động và không kém phần nhí nhảnh, cô gái “Bốn chữ lắm” đã nhanh chóng hòa làm một cùng thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Tố để tham gia các hoạt động giao lưu chia sẻ của chương trình.

Trương Thảo Nhi nhí nhảnh tham gia giao lưu cùng các teen trường THCS Nguyễn Văn Tố

Đặc biệt, buổi tư vấn còn trang bị cho các teen cách để giải quyết nỗi lo âu phiền muộn mang tên “vi-ô-lông”. Không chỉ hướng dẫn teen cách tẩy lông an toàn bằng Kem Tẩy Lông Cléo, giúp teen tự tin khoe cá tính và hết sợ ai đó xăm xoi, mà chương trình còn phát mẫu thử để teen có thể “thực hành” và thấy ngay kết quả.

Nhãn hàng Kem Tẩy Lông Cléo cùng teen dọn sạch những mọi nỗi lo và tự tin dậy thì khỏe đẹp

Thông qua buổi tư vấn và chia sẻ “Bỡ ngỡ những lần đầu tiên”, nhãn hàng Kem Bơ Tẩy Lông Cléo hy vọng có thể mang đến những kiến thức bổ ích cùng những trải nghiệm thiết thực để giúp teen tự tin đón tuổi dậy thì vui khỏe, xinh đẹp và nhẹ nhàng hơn.

BOX THÔNG TIN


Chuỗi ngày hội tư vấn “bỡ ngỡ những lần đầu tiên” do nhãn hàng Kem Tẩy Lông Cléo kết hợp cùng Báo Mực Tím tổ chức, diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 27/11 tại 4 trường THCS trên địa bàn TPHCM:

1. Trường THCS Nguyễn Văn Tố
Thời gian diễn ra chương trình: ngày 23/10, lúc 7h-8h sáng.
2. Trường THCS Lê Quý Đôn
Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 30/10, lúc 7h-8h sáng.
3. Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ
Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 13/11, lúc 7h-8h sáng.
4. Trường THPT Ngô Quyền
Thời gian diễn ra chương trình: Ngày 27/11, lúc 7h-8h sáng.