Giỏ hàng của bạn

HÈ RỒI, ĐỪNG ĐỂ BỊ “HÁCH TRONG NÔI”!!!

Tức là “hôi nách” ấy mà! Nắng nóng thế này, mồ hôi mồ kê nhễ nhại là nguy cơ “hách nôi” tăng cao lắm đấy nhé teen ơi. Kem tẩy lông Cléo sẽ hướng dẫn các teen nhà mình cách vệ sinh và chăm sóc vùng nách hiệu quả để vùng này luôn thơm tho, trắng mịn nhé!

  1. TẨY LÔNG THƯỜNG XUYÊN THƯỜNG XUYÊN VỚI KEM TẨY LÔNG CLÉO

Việc làm sạch vùng lông dưới cánh tay là điều kiện tiên quyết để có một vùng nách thơm tho, sạch khỏe. Bởi lẽ, lông nách rậm rạp sẽ là môi trường lý tưởng để mồ hôi và bụi tích tụ lại, các vi khuẩn từ đó tha hồ sinh sôi, phát triển, gây ra mùi cơ thể cực kì khó chịu đấy. Thế nên, teen đừng quên dọn dẹp vùng lông với kem tẩy lông Cléo định kì từ 1 tuần đến 2 tuần/lần (tùy theo tình hình phát triển lông trên cơ thể của bạn) nhé!


Cách tẩy lông với kem tẩy lông Cléo thì cực kì nhanh gọn và đơn giản:

Bước 1: Làm sạch vùng nách bằng nước và lau thật khô

Bước 2: Lấy một lượng kem vừa đủ lên que gạt.

Bước 3: Thoa kem bơ tẩy lông Cléo một lớp dày, sát và phủ kín vùng lông nách

Bước 4: Chờ trong 3 phút đến 5, dùng que gạt để gạt ngược chiều lông mọc, rửa lại thật sạch bằng nước và lau khô với khăn mềm

Teen nhà mình có thể xem clip hướng dẫn sử dụng sản phẩm kem tẩy lông vô cùng dễ thương và dễ hiểu dưới đây để biết cách dùng sản phẩm cho đúng và hiệu quả nha.


  1. SỨC MẠNH TỪ QUẢ CHANH

Chanh là một loại quả trong thiên nhiên được coi là vô cùng hiệu quả trong việc điều trị bệnh “hách trong nôi” đấy teen ơi. Nếu như việc dọn dẹp lông nách nên là điều chúng ta làm hàng tuần thì việc dùng chanh chà nách mình hãy làm hàng ngày nếu như bạn muốn tạm biệt bệnh “hách nôi” đấy nhé. Trong quả chanh có chưa các thành phần như acid citric, citral, limonene, linalool,… làm cho chanh có vị chua, thanh nhiệt, có khả năng sát trùng và chống viêm hiệu quả.

Chính nguồn acid tự nhiên trong quả chanh sẽ giúp chúng mình tiêu diệt vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da vùng dưới cách tay, hòa tan các acid béo chưa no giúp khử mùi mồ hôi cũng như mùi hôi nách hiệu quả đấy! Ngoài ra, quả chanh còn có khả năng dưỡng trắng sáng dùng nách, làm giảm vết thâm và mờ đốm cực kì hiệu quả nữa đấy.
Chúc các teen ngoan của kem tẩy lông Cléo có một mùa hè vui vẻ và thơm mát nhé!