Giỏ hàng của bạn

CÁCH DÙNG KEM TẨY LÔNG HIỆU QUẢ: BẠN CÓ BIẾT?

Nắm cách dùng kem tẩy lông đúng sẽ giúp đạt hiệu quả tẩy lông tốt hơn, đồng thời tránh được những “tai nạn” kích ứng khó chịu không mong muốn.

  • ĐỌC KỸ CÁCH DÙNG KEM TẨY LÔNG VÀ THỬ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Kem tẩy lông là một mặt hàng cần cẩn trọng khi sử dụng vì nó ảnh hưởng không chỉ đến vẻ đẹp mà còn đến sức khỏe của người dùng. Kể cả những bạn gái đã dùng kem tẩy lông nhiều lần vẫn phải tìm hiểu cách dùng kem tẩy lông và luôn luôn thử sản phẩm trước mỗi lần sử dụng, vì vẫn có nhiều trường hợp kích ứng do không phù hợp điều kiện sức khỏe của da.

Để thử kem tẩy lông, bạn bôi một ít kem lên vùng da muốn tẩy lông và chờ trong 24 giờ xem có phản ứng nào trên da hay không. Nếu da không có các dấu hiệu lạ như nóng rát, châm chích, bạn có thể áp dụng cách dùng kem tẩy lông theo hướng dẫn.

Với những “lính mới” lần đầu sử dụng kem tẩy lông, các bạn nên sử dụng kem tẩy lông dịu nhẹ, có chứa thành phần tự nhiên an toàn cho da như kem tẩy lông Cleo. Sản phẩm này có công thức độc quyền với chiết xuất từ trái bơ tươi thiên nhiên kết hợp các dưỡng chất Vitamin E và dầu Jojoba lành tính cho da, đặc biệt không gây kích ứng hay đau rát khi sử dụng.

  • CÁCH DÙNG KEM TẨY LÔNG CLEO

Bước 1: Cách dùng kem tẩy lông Cleo rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho một lượng kem vừa đủ lên que gạt kem có trong bộ sản phẩm. Sau đó, nhẹ nhàng thoa đều kem trên da và để chất kem thấm sâu, làm mủn chân lông trong 3 phút.

Một số lưu ý vùng da tẩy lông: Tránh bôi kem lên nốt ruồi, vết sẹo, vùng da nổi đốm dị ứng, vùng da bị hở, viêm hoặc cháy nắng. Đồng thời các cô gái cần cẩn thận, không để kem dính vào mắt. Trong trường hợp “nhỡ tay”, hãy rửa mắt thật sạch với nhiều nước và đến gặp bác sỹ ngay lập tức.

Bước 2: Sau 3 phút, chúng ta tiếp tục bước gạt kem. Trước tiên, dùng một đầu của que gạt kiểm tra độ thấm của kem ở vùng da tẩy lông. Kem tẩy lông CLEO với chất kem mịn nhẹ, dễ dàng thấm sâu và làm nhũn chân lông, bạn có thể dễ dàng dùng que gạt để gạt bỏ toàn bộ kem cùng vi-ô-lông.

Với team da quá nhạy cảm, các cô nàng có thể dùng mút xốp mềm hoặc khăn để làm sạch kem nếu que gạt tẩy quá mạnh. Riêng que gạt kem tẩy lông Cleo được thiết kế như chiếc lá nhỏ gọn với đường uốn cong mềm mại, giúp bạn dễ dàng gạt kem trên mọi vùng da mà không quá cọ sát gây đau rát.

Bước 3: Sau khi gạt kem, các cô nàng hãy nhẹ nhàng tẩy sạch kem thừa và đám vi-ô-lông vừa tẩy với nước ấm. Sau đó, dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô vùng da tẩy lông.

Đặc biệt, hội con gái dùng kem tẩy lông hãy nhớ, luôn luôn chờ 48 tiếng trước lần bôi kem tiếp theo để giảm cảm giác khó chịu và nóng rát cho da.

  • DƯỠNG DA SAU TẨY LÔNG

Thực tế, đây là phần cực kỳ quan trọng. Khi những sợi vi-ô-lông được loại bỏ, bề mặt da trở nên “trống vắng”, sản phẩm dưỡng sau tẩy lông Cleo sẽ giúp bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn cùng bụi bẩn, làm giảm các triệu chứng thường gặp sau tẩy lông như mẩn đỏ, ngứa, nóng rát nhẹ. Đồng thời, với các dưỡng chất thiết yếu có trong sản phẩm, Cleo giúp cân bằng pH, dưỡng ẩm và chăm sóc làn da thêm sáng mịn sau tẩy lông.

Kem tẩy lông Cleo mang thiết kế “đa-zi-năng” kết hợp hiệu quả tẩy sạch lông và chăm sóc da trong và sau quá trình tẩy lông. Trải nghiệm cách dùng kem tẩy lông “gọn nhẹ” với Cleo, hội điệu đà có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bản thân và trải nghiệm những điều mới mà không ngại “rậm rạp”.